Công thức kẹo Socola hạnh nhân đơn giản tại nhà - SỮA TỪ HẠT

Ngon lành từ thiên nhiên

test banner

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Sáu, 24 tháng 1, 2020

Công thức kẹo Socola hạnh nhân đơn giản tại nhà

Công thức kẹo Socola hạnh nhân đơn giản tại nhà

Bánh, kẹo hạnh nhân có giá trị dinh dưỡng rất cao, vị thơm ngon dễ ăn. Trong thành phần của hạnh nhân lại có chứa rất nhiều các loại vitamin A, vitamin E và vitamin D …giúp làm đẹp da, tăng khả năng tuần hoàn máu, hỗ trợ bảo vệ tim mạch, ổn định điều hoà huyết áp….



Trong những dịp valentine, hay năm mới, sinh nhật, 8- 3, 20- 11, 20 – 10, ngày quốc tế phụ nữ…các bạn có thể trổ tài làm kẹo socola hạnh nhân để tặng cho người thương. Cùng tham khảo cách làm kẹo socola hạnh nhân

Nguyên liệu chuẩn bị gồm có

- Socola 80%: 50 gram

- Hạt hạnh nhân khoảng 50 gram

- Dầu ăn: 20 ml

- Đường: 30 gram

- Bột ca cao nguyên chất: 25gram

Các bước làm kẹo socola hạnh nhân

Bước 1: Rang hạt hạnh nhân

- Đầu tiên cho hạt hạnh nhân vào rang chín trên chảo nóng. Đến khi bạn thấy có mùi thơm, hạt hạnh ngân có màu vàng giòn thì bắc bếp, để hạnh nhân ra rổ để nguội.





Bước 2: Nấu cách thủy tạo dung dịch socola


- Bạn bắc nồi nước lên bếp đun sôi, đặt một chiếc bát tô thủy tinh lên trên.

- Socola bẻ nhỏ và cho vào bát thủy tinh để tan chảy, có thể thêm chút kem tươi. Tiếp đến cho đường và cacao vào và bát socola và khuấy đều cho hỗn hợp tan hết.





Bước 3: Trộn hạnh nhân với socola


- Bạn trút hạnh nhân vào trong bát thủy tinh socola ở bước 2, đảo cho các hạt hạnh nhân được phủ đều trên bề mặt lớp sô cô la.

- Trải một tấm giấy bạc sạch lên bàn, bắt đầu gắp từng hạt hạnh nhân để riêng ra. Bạn để ý khoảng cách giữa các viên kẹo hạnh nhân để chúng không bị dính vào nhau.


Bước 4: Bảo quản kẹo socola hạnh nhân

- Chờ socola cứng lại bám vào hạt hạnh nhân thì bạn có thể bỏ vào lọ thủy tinh ăn dần, hay mang đi tặng.
- Bảo quản lâu hơn khi để trong tủ lạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here