Cách làm bánh từ hạt Granola đơn giản ngay tại nhà - SỮA TỪ HẠT

Ngon lành từ thiên nhiên

test banner

Breaking

Home Top Ad

Responsive Ads Here

Post Top Ad

Responsive Ads Here

Thứ Ba, 7 tháng 1, 2020

Cách làm bánh từ hạt Granola đơn giản ngay tại nhà

Cách làm bánh từ hạt Granola đơn giản ngay tại nhà

Nguyên liệu làm bánh Granola:

  • 225g yến mạch
  • 120g các loại hạt khô như hạt óc chó, hồ đào,.. băm nhỏ
  • 25g dừa nạo
  • 40g nho khô
  • 6 tbsp bơ mặn
  • 200g đường nâu
  • 2 tsp bột quế
  • 6 tbsp mật ong

Dụng cụ làm bánh Granola:

  • Bát trộn
  • Chảo
  • Khuôn bánh 18×28 cm

Cách làm bánh Granola tại nhà đơn giản không dùng lò nướng:


  • Đầu tiên cho yến mạch, dừa nạo và các loại hạt khô vào trong chảo, đảo đều. Sau đó rang đều nguyên liệu cho đến khi các loại hạt tỏa ra hương thơm, chín vàng. Sau đó, bạn đổ hỗn hợp nguyên liệu vào một chiếc bát lớn và trộn lên cùng nho khô. Để một bên cho nguội bớt.
  • Cho bơ, đường nâu hàn quốc, bột quế, mật ong và cùng xoong vào một chiếc xoong nhỏ rồi đun hỗn hợp với lửa vừa, khuấy đều liên tục cho đến khi hỗn hợp lăn tăn sôi.
  • Trộn với hỗn hợp yến mạch lúc trước cho đều. Để hỗn hợp nguội bớt.
  • Lót màng bọc thực phẩm vào khuôn bánh rồi múc hỗn hợp vào khuôn, ấn nhẹ để hỗn hợp được nén chặt.
Bạn có thể xem thêm: công thức làm kẹo hạt NOUGAT

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here